Like Page để cập nhật tin mới ngay trên facebook nhé

Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Do Thái - SachVui.Net

Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Do Thái
Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Do Thái
Tác giả : Trần Hân
Thể Loại : Tâm Lý - Kỹ Năng Sống

Đây là cuốn sách chia sẻ với bạn bí quyết giáo dục trẻ của dân tộc thông minh nhất thế giới.
Người Do Thái có câu danh ngôn: “Thượng Đế nhân từ luôn nghĩ đến chúng ta, trời sinh ra ta, ắt hữu dụng”. Câu nói này không chỉ giúp người Do Thái tin tưởng và hi vọng vào cuộc sống. Đây còn là bài học về giá trị của bản thân cho mỗi trẻ em Do Thái ngay từ khi mới sinh ra. Trong hàng nghìn năm phát triển, người Do Thái đã tích lũy được vốn kiến thức và trí tuệ khổng lồ để giáo dục trẻ. Bạn muốn biết người Do Thái dạy con thế nào không?. Cuốn sách là lời đáp cho câu hỏi đó. Hãy để con bạn lớn lên thông minh và tự tin như trẻ em Do Thái. Còn chần chừ gì nữa?. Hãy mở cuốn sách ra và chào đón tương lai thành công của con bạn.

Sách gồm có 7 chương, 56 mục với nhiều kiến thức rất thú vị và mới mẻ hấp dẫn người đọc, sách có nhiều ví dụ sinh động, chân thực về cách dạy con của người Do Thái. Văn phong nhẹ nhàng cùng từ ngữ giản đơn, cách tiếp cận vấn đề độc đáo sẽ mang lại cho bạn đọc cảm giác dễ đọc, dễ hiểu hơn. Với những phương pháp giáo dục con trẻ linh hoạt, thực tế và khoa học sẽ giúp các bậc phụ huynh làm dày thêm kiến thức nuôi dạy con của mình.

[linkxem]https://drive.google.com/file/d/1rQqunxL0p8G1w8zHneAE_57_kijdnxo_/preview[/linkxem] [linktai]https://drive.google.com/file/d/1rQqunxL0p8G1w8zHneAE_57_kijdnxo_/view[/linktai]

No comments